Giới thiệu - thanhvietprinter.com

THANH VIET LOGO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT

THÀNH VIỆT

1830 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, TP.HCM  0906 622 322 [email protected]

THANH VIET LOGO

Trang chủ»Giới thiệu

Giới thiệu

Thương hiệu của chúng tôi 

KELIER là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sản xuất máy in TIJ, máy khắc laser, cung cấp giải pháp mã hóa dữ liệu và hệ thống truy xuất nguồn gốc. KELIER Group có quyền sở hữu trí tuệ các nghiên cứu kỹ thuật, có khả năng đổi mới mạnh mẽ và khả năng D&R. Chúng tôi có kinh nghiệm hơn mười năm  trong ngành in, đạt được nhiều thành tựu trong nghiên cứu, chứng nhận chất lượng và đưa sản phẩm ra khắp thị trường thế giới như Châu Âu, Châu Á…

Chèn hình ảnh về Kelier TQ

 

Công ty chúng tôi

Thành Việt tự hào là đại diện phân phối chính hãng của KELIER tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp máy móc, linh kiện, nguyên vật liệu cũng như giải pháp công nghệ in date code. Thành Việt  tự tin về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Chèn hình ảnh sản phẩm đã in date (thùng hay hộp in mã code, date)

 

Sản phẩm của chúng tôi

Thiết kế tinh tế - tính năng nổi bật – thac tác dễ dàng – tốc độ tối ưu. Sản phẩm cam kết đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng về công năng sử dụng, phù hợp với các môi trường sản xuất dù khắc nghiệt nhất, tối ưu hóa sản xuất cũng như tiết kiệm nguyên liệu.

Chèn hình ảnh sp máy in và mực in

 

Nhân lực của chúng tôi

Chuyên nghiệp, sáng tạo, học hỏi, nhiệt tình. Đội ngũ nhân viên trẻ tràn đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết của công ty chúng tôi hứa hẹn tạo nên nhiều giá trị vượt trội cho đối tác, khách hàng. Phục vụ 24/7 mang đến sự tin cậy và hài lòng là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.

Chèn hình ảnh về đội nhóm coppy trên mạng

Liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT THÀNH VIỆT

Địa chỉ: 1830 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, TP.HCM
Hotline: 0906 622 322
Email: [email protected]

Website: thanhvietprinter.com

Bản đồ